Home Uncategorized • เชลซีกับปัญหา(ใหญ่)เดิมๆ SBOBET

เชลซีกับปัญหา(ใหญ่)เดิมๆ SBOBET

 - 

เหมือนลูปเดิมๆกำลังจะย้อนกลับมาหา เชลซี อีกครั้งนะครับ หากใครจำภาพที่ทีมฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกที่ยอดเยี่ยมไร้เทียมทานจากฤดูกาลที่ผ่านมา  ตอนนี้มันกำลังจะวนกลับมาที่ฟอร์ทของทีมร่วงกราวในฤดูกาลต่อมาอีกครั้งแล้ว SBOBET

 

เกิดอะไรขึ้นกับ เชลซี ในเวลานี้ ?

 

คงเป็นคำถามที่วนอยู่ในใจแฟนบอล สิงห์บูล์ส ทุกรายที่พยายามหาคำตอบ เช่นกันกับหัวอกของนายใหญ่ อันโตนิโอ คอนเต้ และ เสี่ยหมี โรมัน อบราโมวิช

 

เวลาแสนหวานชื่นพร้อมวามหวังของแฟนจบลงเร็วเหลือเกินเพราะมันยังไม่ข้ามปีเลยแชมป์เก่ากลายสภาพเป็นทีมแสนป้อแป้ แพ้มันได้ทุกทีมที่เจอ ผ่าน 26 เกมรั้งที่ 4 ตามหลังจ่าฝูง แมนฯ ซิตี้ 19 คะแนน ทั้งๆ ที่ปีที่แล้วอยู่บนยอดพิรามิดนำ 10 แต้มสบายๆ ซึ่งต้นเหตุก็เรื่องเดิมซ้ำๆ ลองย้อนไปคุ้ยหาเหตุวิบัติของทีมนี้มันมีไม่กี่อย่าง

 

ผู้จัดการทีมไม่เป็นที่พอใจของเจ้าของทีม ไม่เป็นที่พอใจเพราะไม่สามารถใช้เด็กที่เจ้าของอยากให้ใช้ผลโดนใจ ไม่พอใจเพราะสั่งไม่ได้ แถมสั่งไม่ได้ดันทะลึ่งฟอร์มตก ผู้จัดการไม่ได้ใจนักเตะ บ้านเราคุ้นเคย และใช้กันบ่อยกับคำว่าเตะไล่โค้ช ซึ่ง เชลซี เจอบ่อยเหลือเกินตามประสาทีมที่ไม่มีแกนหลักมาจากเด็กถิ่นดั้งเดิม SBOBET

 

เด็กที่ทีมสร้างขึ้นมาเอง ไปหยิบมาแต่เหล่านักเตะเทวดาค่าจ้างแพง พอไม่ได้ดั่งใจ เช่นเพื่อนไม่ได้เล่น ทำไมนักเตะที่มองว่าเล่นไม่ถูกใจลงสนามบ่อยจัง นานๆ เข้านักเตะทรงนี้จะเล่นแปลกๆ ดูมาตรฐานหายไปเฉยๆ ยิ่งฟอร์มที่ออกมาสาละวันก็หนีไม่พ้นข้อกล่าวหานี้ จนภาพรวมของทีมแย่สายเกินแก้ ฝนตกขี้หมูไหล 1+2 รวมกัน ซึ่งข้อนี้ดูจะเกิดขึ้นบ่อยที่สุดในกรณีของ อันโตนิโอ คอนเต้ ก็ใกล้เคียงกัน

 

โอเคปัญหาบาดเจ็บของผู้เล่นก็พอมีบ้างแต่ไม่ใช่หายไปที 7 รายเสียที่ไหน จุดเริ่มการงัดข้ออันเป็นรูปธรรมไม่พ้นวิธีการจัดการ ดิเอโก้ คอสต้า ลูกรักเสี่ยที่พ่วงดีกรีดาวซัลโวของทีมจากฤดูกาลก่อน เรื่องแยกทางก็ตามประสามืออาชีพแต่ที่ไม่มืออาชีพก็วิธีแยกนี่แหละใครเขาสอนสั่งให้ส่งข้อความ

เรื่องนี้อาจจะเป็นเรื่องเล็กไปเลยหากผลงานในสนามสามารถแก้ต่างให้ได้ แต่ผลที่ออกมาถือเป็นการลงทุนที่ไม่คุ้มนักกับเหล่ากองหน้าที่มาทดแทน 58 ล้านปอนด์ กับ อัลบาโร่ โมราต้า ได้ผลงานดาดๆ จากกองหน้าตัวใหญ่หน้าตาดีที่เล่นเกมพักสามเกมยิงไป 12 ประตูจาก 31 เกมทุกถ้วยทุกรายการ ว่ากันแบบยุติธรรมก็พอทนได้ หากแต่จะให้อุดรอยรั่วของ คอสต้า บวกอันดับตารางคะแนนแล้วอย่าได้คิดเถียงทีเดียว SBOBET

 

ไหนจะการดูแลสตาร์อย่าง ดาวิด ลุยซ์ ที่หายสาปสูญไปจากตัวจริงบ่อยครั้งเป็นผลโดมิโน่ให้ เคฮิลล์ ก็ฟอร์มตกไปด้วย จุดนี้สำคัญ เกมรับคือหัวใจหลักในความสำเร็จจากฤดูกาลแชมป์แต่เมื่อฐานกำลังหลักสั่นคลอนแบบนี้โอกาสพังก็สูง นี่ไม่นับว่า ลุยซ์ ก็อีกลูกรักของ เสี่ยแก ที่อุตส่าห์แบกหน้าไปซิวมาจาก PSG เมื่อปีก่อนจนได้เรื่อง

 

ตามประสาคนล้มย่อมมีผู้ไม่หวังดีออกมาตามกระทืบ เมื่อสื่อมากมายไปไล่สัมภาษณ์ขุดคุ้ยว่าอะไรคือสาเหตุในความพังของ เชลซี นอกจากสาเหตุเดิมๆ ที่กล่าวมาปรากฏว่าหวยไปออกที่ตัว คอนเต้ในฐานะโค้ชเขาเป็นที่ยอมรับว่าเก่งแท้ในระดับอัจฉริยะ แต่มักมีเรื่องไม่ลงรอยกับผู้ร่วมงานเรื่อยมา

ปัญหาหลักๆ ที่ คอนเต้ มีไม่ใช่กับนักเตะ แต่ เป็นบอร์ดบริหาร ซึ่งอาจหมายรวมกับตัวเสี่ยเอง แน่นอนว่าการซื้อขายผู้เล่นก็เป็นปัจจัย นอกจากงัดข้อปล่อยเด็กเสี่ย คอนเต้มองว่านักเตะที่เข้ามาแทนที่ไม่ใช่ระดับโลกที่เขาต้องการ ทั้ง โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์, เอเมอร์สัน และ รอสส์ บาร์คลี่ย์ รวมเบ็ดเสร็จ 50 ล้านปอนด์ในตลาดเดือนมกราคม ยังไม่ใช่คำตอบ แย่ไปกว่านั้นคือเขาเปรยรับสภาพหลังเกมแพ้ วัตฟอร์ด 1-4 ว่าทำใจได้ และโลกก็ดำเนินต่อไปตามปกติหากทีมไล่เขาออก สำหรับการโยนธงขาวแบบนี้เป็นเรื่องรับได้ยากจริงๆ

 

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ยังเบาใจได้สำหรับสถานการณ์ที่แย่เหลือเกินของ เชลซี นั่นคือ แฟนบอลยังคงให้การสนับสนุนทีมเช่นกันกับการทำงานของ คอนเต้ทว่าข่าวร้ายคือมีแฟนกลุ่มใหญ่หมั่นไส้พฤติกรรมเขา เหตุที่รัก คอนเต้มากมาจากผลงานที่ดีเหลือเชื่อเข้าข่ายปาฏิหาริย์ จากฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ก็น่าฉงนที่หลังจากนั้นไม่กี่เดือนกลับพังไม่เป็นท่าประกอบกับการแสดงออกของ คอนเต้ก็ไม่ได้น่ารัก หลายครั้งเสียสมาธิไปกับเรื่องนอกสนามจนเสียงานแทนที่จะปิดปากเงียบสร้างผลงานดีๆ แก้ปัญหากันไป หากเป็นไปได้แฟนก็อยากให้ คอนเต้ณ ปัจจุบัน นอนหลับแล้วตื่นมากลายเป็นคนเก่าจากฤดูกาลก่อนเลยทีเดียว พนันออนไลน์

 

เหตุการณ์นี้คงต้องเจ้าตัวเองแหละครับที่จะแก้ไขให้ดีขึ้น นาทีนี้คงต้องเริ่มจากตัวเขาก่อน เอาละแชมป์คงยากเกินป้องกันแต่ท็อป 4 ไปแชมเปี้ยนส์ ลีก ปีหน้าก็คว้าไว้ให้ได้แล้วกัน ไม่อย่างนั้นค่าเหนื่อย 8 ล้านปอนด์ต่อปี แฟนบอลย่อมมองหากุนซือที่พร้อมพาทีมไปอยู่ในอันดับที่น่าพอใจ ทำงานร่วมกับบอร์ดบริหารได้เยี่ยม

 

ดังนั้นหาก คอนเต้ไม่รีบแก้เกมละก็ ฟางเส้นสุดท้ายอย่างแฟนบอลอาจขาดสะบั้น

 

และโลกคงจะหมุนไปตามที่  คอนเต้ บอกไว้เป็นแน่แท้ ….

SBOBET

Author:admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

*

*